Browsing: New Retail

công nghệ bán lẻ

Một công ty khi lấy sản phẩm làm trọng tâm sẽ tập trung vào việc phát triểnsản phẩm  và quản lý khả năng doanh nghiệp (chẳng hạn như dự báo nhu cầu thị trường, quản lý kho hàng..) bằng cách tận dụng các giải pháp công nghệ. Sau đó, các sản phẩm này sẽ được chia sẻ với các nhóm có chuyên môn về công nghệ khác nhau (nhóm kĩ thuật, nhóm thiết kế sản phẩm, nhóm kiến trúc hạ tầng..) được dẫn dắt bởi người quản lý sản phẩm để đảm bảo kết quả kinh doanh được như mong muốn

Một nền tảng công nghệ mạnh mẽ có thể giúp nhà bán lẻ tăng hiệu suất và doanh số. Nhưng cho đến nay, hầu hết họ chưa được số hóa toàn diện dẫn đến việc bỏ lỡ nhiều cơ hội kinh doanh và tăng doanh số, ngoại trừ một vài nhà bán lẻ đã xây dựng các dịch vụ omnichannel (bán hàng đa kênh) thực sự, khai thác được dữ liệu ở quy mô lớn và nhanh nhẹn thay đổi hệ thống vận hành của họ.

D2C đã mở ra một phương thức mới để tiếp cận khách hàng. Đó sẽ là điều bình thường mới trong ngành bán lẻ và thương mại điện tử. Ngay cả những gã khổng lồ thương mại điện tử như Amazon cũng đã đánh thức sự phổ biến của D2C và đã bắt đầu chi nhánh D2C của họ có tên AmazonBasics để thu hút các thương hiệu D2C vào nền tảng của nó. Bây giờ, điều này nói lên phần lớn cách chiến lược D2C đang đạt được sức hút trong không gian thương mại điện tử ngày càng phát triển. Ngay cả chi tiêu dự kiến sẽ tăng 12,7%.

amazon đang suy yếu

Những lời phàn nàn về Amazon giờ đã phổ biến đến mức chúng đã len lỏi vào phần tiểu thuyết của người New York. Tôi có cảm giác như chúng ta đã đạt đến một điểm nào đó, như khoảnh khắc Joe Kennedy nghe một người thợ đóng giày đưa ra lời khuyên về cổ phiếu và nhận ra rằng chúng ta đã đạt đến đỉnh cao của thị trường chứng khoán. Chúng ta đã đạt đến đỉnh điểm thất vọng của Amazon chưa?