Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA Hoa Kỳ Benedictine

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA Hoa Kỳ của Đại học Benedictine là một trong số ít chương trình MBA đúng chuẩn Mỹ hiện nay được cung cấp tại Việt Nam. Chương trình do ĐH Benedictine hợp tác với Trường ĐH Kinh tế -ĐHQGHN từ năm 2010, đến nay đã đào tạo hơn 500 lãnh đạo doanh nghiệp và cán bộ quản lý cao cấp làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia và các tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam.

Ở Hoa Kỳ, nhắc đến ĐH Benedictine là một trường ĐH đã có tuổi đời trên 130 năm ở Lislie, Illinois, Chicago. Với 47 chuyên ngành đào tạo đại học, 11 chuyên ngành sau đại học và 2 chuyên ngành đào tạo Tiến sỹ, hiện này ĐH Benedictine đang được xếp hạng thứ 2 tại bang Illinois về chất lượng các chương trình đào tạo, đặc biệt là đào tạo thạc sĩ. Trường cũng được Báo cáo U.S. News and Worlds năm 2009 xếp hạng hàng đầu tại khu vực Trung và Bắc Mỹ về khả năng hấp dẫn sinh viên Quốc tế. Năm 2017, ĐH Benedictine được đánh giá và xếp hạng #220 trong bảng xếp hạng các trường đại học uy tín trên nước Mỹ (Tạp chí uy tín U.S. News & World Report, 2017). Các chương trình đào tạo của Trường (đặc biệt là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – MBA) cũng được hiệp hội Các trường Đại học miền Bắc và Trung Hoa kỳ kiểm định và đảm bảo chất lượng đào tạo.

Tại Việt Nam, trường Đại học Kinh tế trực thuộc ĐHQGHN được biết đến với chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như sự năng động, có tầm nhìn và quyết tâm phát triển theo hướng chất lượng và đẳng cấp quốc tế… Hiện nay,các hoạt động của trường Đại học kinh tế, đặc biệt là đào tạo và nghiên cứu khoa học, đã bước đầu đạt được một số thành tựu cơ bản, tạo nền tảng để trường tiếp tục phát triển đột phá theo hướng chất lượng và hiệu quả. Nhà trường hiện có mối quan hệ hợp tác với hơn 30 trường đại học, các viện nghiên cứu thuộc 12 nước và vùng lãnh thổ, trong đó đặc biệt phải kể đến đối tác là các trường đại học uy tín: Trường Kinh doanh Haas – Đại học California, Berkeley(Hoa Kỳ), Đại học Benedictine (Hoa Kỳ), Đại học Princeton (Hoa Kỳ); Đại học Uppsala (Thụy Điển); Đại học Massey (New Zealand); Đại học Paris 12Val de Marne (Pháp); Đại học Waseda (Nhật Bản).

Chương trình MBA Hoa Kỳ của ĐH Benedictine tuyển sinh Khóa 17 năm 2017