Browsing: Đổi mới sáng tạo

đổi mới sáng tạoTrong thời đại ngày nay, mọi doanh nghiệp đều phải thấm nhuần khẩu hiệu: đổi mới hay là chết? Tuy nhiên để triển khai đổi mới sáng tạo trong mọi khâu của chuỗi giá trị đòi hỏi nỗ lực của cả tổ chức và quan trọng nhất là các nền tảng văn hóa, công nghệ, nhân sự của tổ chức đều hướng tới và hỗ trợ hiệu quả cho quá trình đổi mới sáng tạo trong tổ chức

Thời gian nhìn vào màn hình máy tính đang giảm dần khi các văn phòng và trường học mở cửa trở lại, tuy nhiên nhiều người đang giữ ống kính máy tính của họ như một phụ kiện thời trang

Ngày 19 tháng 7 năm 2021 – Trong bốn năm qua, blog này đã xem xét khía cạnh con người trong quá trình chuyển đổi được định hướng bởi công nghệ đang định hình lại các hoạt động kinh doanh. Chúng tôi đã đưa ra trường hợp cho những nỗ lực xây dựng năng lực có hệ thống, quy mô lớn, lập luận rằng các công ty sẽ không nắm bắt được lợi ích của các công nghệ kỹ thuật số mới nếu họ không trang bị cho nhân viên của mình các kỹ năng để sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Khi số lượng xếp hạng và đánh giá theo sao ngày càng tăng và khi nhiều sản phẩm ngày càng được xem xét kỹ lưỡng trực tuyến, người mua có thể đưa ra quyết định mua hàng ngày càng dựa trên những gợi ý từ những người tiêu dùng khác chứ không phải thông tin từ các công ty. Nếu một sản phẩm được thiết kế kém có xếp hạng một sao và truyền cảm hứng cho những lời chỉ trích gay gắt từ những người mua thất vọng, thì ngay cả chiến dịch tiếp thị được tài trợ tốt nhất cũng không cải thiện được doanh số bán hàng.

Hơn bao giờ hết, các nhà quản lý đang sử dụng các thử nghiệm đối chứng ngẫu nhiên trên quy mô lớn để đưa ra các quyết định. Điều này đã dẫn đến lợi ích ấn tượng cho các tổ chức từ Amazon đến chính phủ Vương quốc Anh. Chúng tôi rất vui mừng về sự gia tăng của các thử nghiệm trong các tổ chức và đã dành phần lớn thời gian trong vài năm qua để suy nghĩ về cách thiết kế và diễn giải chúng. Đồng thời, chúng tôi nhận thấy rằng thử nghiệm vẫn không đồng đều giữa các tổ chức và trong các tổ chức và nhiều công ty phải vật lộn với các cách để bắt đầu hoặc mở rộng thử nghiệm.