Công nghệ Kỹ thuật số ngành khách sạn: Thách thức, Ưu tiên và Những điểm chính

April 23, 2021 Quynh Giao 0

Chủ khách sạn ngày nay phải hiểu, biết và sử dụng các giải pháp công nghệ kỹ thuật số trong môi trường hàng ngày của họ, đồng thời có thể đánh giá, đánh giá, đề xuất và có được các giải pháp công nghệ để cải thiện sự hài lòng của khách, hiệu quả hoạt động, năng suất, dịch vụ khách hàng và doanh thu.

ERP trên cloud

10 đểm khác biệt giữa ERP cài đặt tại chỗ và ERP cung cấp trên đám mây

April 8, 2021 Tri Thức Quản Trị 0

Mỗi khi một công ty đứng trước ngã rẽ với một ứng dụng cài đặt tại chỗ, họ phải đối mặt với quyết định có nên chuyển ứng dụng đó lên đám mây hay không. Đối với một số ứng dụng, bao gồm CRM và quản lý nguồn vốn con người, đám mây đã là sự lựa chọn rõ ràng trong nhiều năm. Nhưng mọi thứ đã trở nên lộn xộn hơn rất nhiều đối với danh mục ERP, nơi mà phần mềm được kết hợp với khá nhiều thứ mà một doanh nghiệp thực hiện trong hoạt động.

Liệu Chuyển đổi số có thể giảm chi phí kinh doanh?

March 31, 2021 Quynh Giao 0

Chuyển đổi số là một khía cạnh mà tất cả các tổ chức kinh doanh đang đặt cược để tăng tốc độ phát triển và thích ứng với các xu hướng thị trường mới. Công nghệ là một đồng minh tuyệt vời để cắt giảm các chi phí không cần thiết và giữ cho ngân sách trong tầm kiểm soát

biến dữ liệu thành tài sản

Bốn Kế sách biến Dữ liệu Khách hàng thành Giá trị Kinh doanh

March 28, 2021 TS Phạm Anh Tuấn 0

Khi nghiên cứu dữ liệu khách hàng, chúng ta có thể tìm ra những xu hướng lặp lại về việc vận dụng các thực tiễn thành công nhằm tăng giá trị trong các tổ chức và ngành công nghiệp khác nhau. Hãy xem các thực tiễn này như bốn kế sách để tạo ra giá trị từ dữ liệu khách hàng: sự thấu hiểu: vén màn sự thật vô hình; nhắm mục tiêu: thu hẹp lĩnh vực; cá thể hóa: điều chỉnh cho phù hợp; và bối cảnh: cung cấp một khuôn khổ tham khảo.

Chuyển đổi số 2021: cởi mở và học hỏi không ngừng

March 18, 2021 Quynh Giao 0

Đại dịch đã dạy cho chúng ta bài học về tầm quan trọng của con người hơn bất kì bài học nào khác. Một doanh nghiệp kinh doanh nên xem khách hàng của họ là yếu tố quý giá nhất và do đó, Chuyển đổi số nhằm mục đích đem đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Các công nghệ như Trí tuệ nhân tạo ( AI), Phân tích dự đoán có thể được tận dụng để hiểu về nhu cầu và các xu hướng của khách hàng. Nhiều công ty thành công đã và đang tận dụng giao diện web để theo dõi sự thay đổi trong hành vi của người dùng và thực hiện các thay đổi trong thiết kế sản phẩm dựa vào các Insight này.

các công ty công nghệ tự sản xuất chip

8 loại giá trị vô hình trong nền kinh tế số

March 17, 2021 Tri Thức Quản Trị 0

Internet là một cỗ máy copy. Về bản chất, internet sao chép mọi hành động, mọi ký tự mọi ý nghĩ mà con người tạo ra khi chúng ta lướt web. Để gửi một tin nhắn qua internet, các giao thức hiện tại đều buộc phải copy tin nhắn ấy vài lần trên đường đi. Các công ty công nghệ kiếm bộn tiền nhờ việc bán các thiết bị cho phép quá trình copy không ngừng nghỉ này diễn ra. Mỗi bit dữ liệu từng được tạo ra trên bất cứ máy tính nào cũng sẽ được sao chép vào đâu đó. Nền kinh tế trong thời kỹ thuật số thực chất là một đại dương các bản copy.

thực tế hỗn hợp

Trải nghiệm thực tế hỗn hợp cùng Microsoft Mesh

March 4, 2021 Tri Thức Quản Trị 0

Với các ứng dụng hỗ trợ Microsoft Mesh, các nhà thiết kế hoặc kỹ sư làm việc với các mô hình vật lý 3D – bất cứ thứ gì từ xe đạp đến đồ nội thất cao cấp đến động cơ phản lực cho đến các sân vận động thể thao mới – có thể xuất hiện như chính họ trong một không gian ảo được chia sẻ để cộng tác và lặp lại trên các mô hình ba chiều, bất kể vị trí thực tế của họ đang ở đâu.

job to be done là gì

Tư duy lại về khái niệm giá trị trong nền kinh tế số

February 25, 2021 TS Phạm Anh Tuấn 0

Với việc khối lượng dữ liệu sinh ra từ bản thân sản phẩm, dịch vụ và từ quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm ngày càng lớn, cùng với việc xuất hiện một tập hợp công nghệ mới cho phép thu thập và xử lý khối lượng dữ liệu này một cách tức thời, khái niệm “giá trị” của sản phẩm, dịch vụ ngày càng có tính “động” và ngày càng gắn với bối cảnh hơn.

vì sao cần chuyển đổi số

Chuyển đổi số bắt đầu bằng câu hỏi “Tại sao”?

February 15, 2021 TS Phạm Anh Tuấn 0

Do đó, nếu khởi động các chương trình chuyển đổi kỹ thuật số mà chỉ nhằm mục đích áp dụng công nghệ để thực hiện hiệu quả hơn các nhiệm vụ của ngày hôm nay trong bối cảnh tổ chức ngày nay sẽ mang lại giá trị hạn chế. Chúng ta nên lùi lại và tự hỏi mình, “Chúng ta cần loại máy nào cho mục tiêu và bối cảnh mới của mình?”

cho thuê ánh sáng

Dịch vụ cho thuê ánh sáng (LaaS) – mô hình kinh doanh của thời đại số

February 8, 2021 Tri Thức Quản Trị 0

LaaS là mô hình kinh doanh theo hình thức đăng ký vẫn còn sơ khai và giống dịch vụ nền tảng (PaaS) dùng cho điện toán đám mây trong đó cơ sở hạ tầng tập trung được bảo trì bởi nhà cung cấp dịch vụ. Hay nói một cách khác, LaaS là đơn vị cung cấp các dịch vụ chiếu sáng có kiểm soát cần thiết cho văn phòng hay khu công nghiệp của bạn với mức phí đăng ký bằng hóa đơn tiền điện bạn phải nộp.