INS ecosystem – Hệ sinh thái ứng dụng blockchain đầu tiên trong lĩnh vực bán lẻ

INS, hệ sinh thái phi tập trung cho thị trường thực phẩm, đã thông báo rằng công ty chế biến khoai tây hàng đầu thế giới Aviko dự định sẽ được giao dịch trên hệ sinh thái INS, tham gia xu hướng mua bán trực tiếp với người tiêu dùng.

Áp dụng blockchain để minh bạch hóa chuỗi cung ứng bán lẻ và xóa bỏ quyền lực tập trung của các nhà bán lẻ

Peter Fedchenkov, người sáng lập INS giải thích rằng giá cả không công bằng, quyền lực của nhà bán lẻ và sự thiếu minh bạch là mối quan tâm lớn của cả nhà sản xuất và người tiêu dùng và xu hướng giao thương trực tiếp với người tiêu dùng đang nằm trong chương trình nghị sự của các công ty tiêu dùng nhanh (FMCG) ở khắp nơi trên thế giới. “Một thị trường trực tiếp được hỗ trợ bởi công nghệ mới nổi sẽ giúp chúng ta không chỉ giải quyết những mối quan tâm nói trên mà còn giải quyết các vấn đề vốn có trong ngành hàng thực phẩm. Chúng tôi vui mừng với sự quan tâm mà chúng tôi đã nhận được từ các công ty sản xuất trên toàn thế giới, những người cũng muốn cải tiến các quy trình hiện tại, tăng cường nhu cầu hiển nhiên cho xu hướng giao thương trực tiếp với người tiêu dùng. Chúng tôi rất vui mừng và mong muốn hợp tác với Aviko, một công ty cũng có sự quan tâm đặc biệt tới xu hướng giao thương trực tiếp tới người tiêu dùng này”, Fedchenkov nói thêm.

Sử dụng hợp đồng thông minh để quản lý và chăm sóc khách hàng trung thành

Nhằm phá vỡ thị trường thực phẩm toàn cầu trị giá 8,5 nghìn tỷ đô la, hệ sinh thái INS kết nối các nhà sản xuất trực tiếp với người tiêu dùng với mục đích làm cho giá cả của các cửa hàng tạp hóa trở nên phải chăng hơn với người tiêu dùng. INS đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ ngành công nghiệp, với sự quan tâm của các nhà sản xuất lớn nhất thế giới cũng như các nhà cung cấp độc lập từ Anh, Hà Lan, Brazil, Ý, Nga và các nước khác. INS được sáng lập bởi các nhà sáng lập Instamart, nhà cung cấp dịch vụ bán hàng trực tuyến được rót vốn mạo hiểm lớn nhất tại Nga.

INS vận hành thế nào

Trong hệ sinh thái INS, các nhà sản xuất sẽ có thể liệt kê và bán sản phẩm trực tiếp cho người tiêu dùng, thu thập thông tin phản hồi của khách hàng và trả thưởng cho khách hàng. Các hợp đồng thông minh của INS tạo ra các chương trình khách hàng trung thành và cách sử dụng blockchain sáng tạo của INS cho phép cung cấp một chuỗi cung ứng minh bạch và hiệu quả. Thẻ gốc INS token đóng vai trò như là một phương pháp để cấp nguồn cho các chương trình khách hàng trung thành trực tiếp nhà sản xuất – đến – người tiêu dùng và có thể được sử dụng như một phương tiện thanh toán.

Blockchain giúp các thương hiệu bán lẻ tiếp cận được thị trường mới và hiểu rõ từng khách hàng

“Biết rằng các nhà sản xuất trên khắp thế giới đã có thể mua các sản phẩm khoai tây của chúng tôi trực tiếp thông qua nền tảng trực tuyến Aviko, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với INS để tất cả người tiêu dùng có thể sử dụng phương thức mua bán mới và mở rộng tầm nhìn phát triển của chúng tôi. Sự hợp tác này giúp chúng tôi tiếp cận các thi trường mới, đồng thời chúng tôi có thể bắt đầu hiểu nhu cầu của khách hàng một cách trực tiếp và cá thể hóa hơn

Là doanh nghiệp lớn nhất thị trường từ năm 1962, và hoạt động tại hơn 110 quốc gia, Aviko là một trong những nhà chế biến khoai tây lớn nhất ở châu Âu. Aviko có hơn 12 địa điểm sản xuất trên khắp châu Âu và Trung Quốc. Trong hợp tác với hệ sinh thái INS, Aviko hợp tác với một số nhà sản xuất lớn như 2 Sisters Storteboom, Dubro, Valio, Capebe và Borjomi, những người đã thể hiện sự quan tâm chính thức tham gia vào hệ sinh thái trong tương lai. Tổng cộng, hơn năm trăm nhà sản xuất trên toàn cầu đang tích cực khám phá khả năng sử dụng INS để bán sản phẩm của họ trực tiếp cho người tiêu dùng. Với thị phần châu Âu 24%, Aviko là công ty con của Royal Cosun, một công ty chủ chốt trong ngành thực phẩm toàn cầu với doanh thu hàng năm là 2 tỷ EUR.

About TS Phạm Anh Tuấn 189 Articles
Phó VT Viện sáng tạo & Chuyển đổi số VIDTI

1 Comment

  1. Hi, You probably saw how Bitcoin increased over 900 over the course of last year. It was wild – but not totally unprecedented if you’d been watching cryptocurrency over the last several years. And here’s the crazy thing; There are many other coins that still have tons of room to grow. You may have heard of Ethereum, Litecoin, Ripple, and others… …but there are more coins – and many more opportunities – Follow this link to get the full story. http://bit.ly/-cryptocurrency Best regards

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*